Máy in báo lỗi communication error

5/5 - (66 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi máy in báo communication error

bạn đang gặp có thể tình huống Máy in báo lỗi communication error gần như hình bên dưới đó chưa in được, nói chung là máy in chưa connect dành cho máy in. Lỗi thật đơn giản là máy in bạn đọc chưa kết nối hay là không nạp cáp máy in vô máy tính.

Máy in báo lỗi communication error

Máy in báo communication error sẽ chưa thể in & hiện bảng thông báo giống như bên trên, một số máy báo lỗi ngay khi máy in báo ‘communication error

những bước tự thực hiện để biết cách thức khắc phục lỗi Máy in báo communication error

Máy in báo communication error của bạn ko in & quét? bạn đọc thu được nhận được thông báo ‘Máy in bị tạm thời dừng’ không? bạn đọc nhận được đang có phiên bản in mờ & mờ bắt đầu mà in? không ít các trục trặc này xảy ra khi máy in của bạn đọc chưa thể giao tiếp cho máy tính. Sau đây là 1 số nguyên vì & các bước về phương thức xử lý lỗi giao tiếp trên máy in:

 • Cáp ổ bị lỗi
 • Lỗi phía trong ổ sạc dòng điện năng
 • connect cáp lỏng lẻo
 • Cáp chế độ sai
 • trục trặc mạng, giả dụ sử dụng máy in ko dây
 • hỏng hóc phần cứng máy in
 • Phần mềm máy in lỗi thời
 • các trục trặc tương thích

Trước ngay khi chúng tôi tiếp theo khắc phục hỏng hóc khoa học ‘tự làm’, hãy rà soát mạch nạp dòng điện and kết nối của phần lớn các cáp connect máy in mang những trang bị khác:

Printers m%C3%A1y in

 • gỡ nâng cấp & cải thiện lại trình điều khiển máy in

Chuyển đến menu ban đầu và nhấp vào Bảng điều chỉnh. Cài lại máy in: bấm vào mục startprogram bên trên nền game destop, nhấn tiếp vào mục setting- controlpanel- ấn printer & fax – ấn Showroom printer – ấn tên máy in – tạo đường dẫn bộ cài máy in, chọn khe máy in – chọn next theo chỉ dẫn khi nâng cấp đến bắt đầu hoàn tất quá trình nâng cấp (complete)

 • rà soát kết nối cáp

ngắt máy in & máy tính. kiểm tra xem cáp của máy in nhiều chức năng của bạn đem được kết nối đúng phương pháp thu được khe cắm mạch and PC của bạn đọc hoặc là ko. nhảy cả hai trang bị.

Trường hợp máy in của bạn đọc đang kết nối qua mạng lan – báo lỗi communication error

trong trường hợp này cũng vậy các bạn chỉ có thể kết nối lại máy in & kiểm tra như muc (2) phía bên trên, nhưng phương pháp các bạn kết nối máy in sẽ khác: bạn tìm tới Devices và Printer >

1

Công một trong những điều sửa đổi tương đối đơn giản, Cả nhà tiến hành sửa đổi và thực hiện theo hướng dẫn trên hình nền khi cài Driver máy in là sẽ thành công. and sau bắt đầu cải thiện thành công máy in vào trên máy tính thì Cả nhà tiến hành in test thử qua. giả dụ từng in thành công thì các bạn từng hoàn thành xong bước một. & bây giờ nếu các bạn muốn connect máy in dễ thực hiện qua mạng thì Cả nhà thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: chia sẻ máy in tại máy chủ thông qua mạng LAN. bằng cách trỏ chuột tới Control Panel > Printer và Faxes > Chuột có thể vào máy in new sửa đổi and đổi tên với máy in sau đó nhấn Sharing máy in trên mạng LAN.
 • Bước 2: trong Control Panel tiếp theo ấn mục Windown Firewall > Exception > trỏ chuột tới vào ô File and Printer Sharing trong mục Programs & Services để tạo lựa bấm truy cập dành cho máy in.
 • Bước 3: Truy cập vào các máy tính tiếp theo phía trong công ty và tiến hành connect máy in. Cả nhà giữ Control Panel > Printer và Faxes > Tiến hành trỏ chuột tới ấn chuột nên vào cửa sổ mới hiện ra. chọn Địa Chỉ printer > click Next > nhấn A network Printer or a printer attached to another computer >Next > trỏ chuột tới máy in > bấm Yes để lấy máy in chính là máy in mặc định đối với phần lớn các lệnh in.
huong dan ket noi may in
tương ứng vậy các bạn từng sửa đổi các bước cài đặt máy in vào máy tính của bạn đọc. qua IP

giả dụ trường hợp máy in của các bạn kết nối bằng wifi thì sao?

Trường hợp này cũng vậy tại máy in không connect với máy tính, bạn đọc nên kiểm tra wifi nhà mình hoặc là máy in của bạn đang mất wifi connect dành cho máy in. nếu như trường hợp máy in của các bạn còn báo connect với wifi nhà bạn các bạn chỉ có thể làm theo bước trên mình hướng dẫn là ọki nha.

Trường hợp máy in của các bạn mất wifi: dễ dàng bạn cũng chỉ phải cài lại thôi tại kết nối máy in qua wifi rất đa dạng từng máy in lại thu được mỗi kiểu connect khác nhau tại vậy mìnhkhoong thể hướng dẫn Anh chị em cụ thể mỗi máy được. Dới đó là hướng dẫn connect máy in qua wifi mình demo mỗi mã nha.

IFrame

Bước 1: start máy máy chủ & sạc dòng điện năng cho máy in nên sửa đổi.

Bước 2: Tiến hành cải thiện Driver dành cho máy chủ phù hợp dành cho máy in. thông thường, các máy in wifi sẽ có kèm 1 đĩa driver để cài dành cho máy. mặc dù thế, cho các máy không cố định, bạn cũng có thể truy cập vào Google and search tên thế hệ máy kèm driver tiếp đó tải về và tiến hành nâng cấp.

Bước 3: Tiến hành những thao tác connect trực tiếp máy chủ với máy in:

Tham khảo:

 • giữ nhấn Start tại góc trái ảnh trên nền dưới chọn tiếp Setting
 • chọn Control Panel -> vào phần Printers and Faxes hay Printers và device
 • chúng ta sẽ thấy biểu tượng của máy in đã từng connect với máy tính của chúng ta.
 • nhấp chuột có thể và trỏ chuột tới Sharing -> ấn Share this Printer -> Apply -> OK. bao giờ thấy chiếm bàn tay ngay trên biểu tượng máy in tức là đã thành công

Trả lời