Máy in báo lỗi communication error

5/5 - (30 bình chọn)

Hướng dẫn chữa lỗi máy in báo communication error

bạn đọc đang gặp cần vấn đề Máy in báo lỗi communication error gần như hình dưới đây không in được, nói chung là máy in không kết nối với máy in. Lỗi thật đơn giản là máy in bạn chưa kết nối hay là không nạp cáp máy in vô máy tính.

Máy in báo lỗi communication error

Máy in báo communication error sẽ không in và hiện bảng thông báo như bên trên, một số máy báo lỗi ngay khi máy in báo ‘communication error

những bước tự làm để biết cách thức khắc phục lỗi Máy in báo communication error

Máy in báo communication error của bạn ko in và quét? các bạn nhận được thu được thông báo ‘Máy in bị tạm thời dừng’ không? các bạn nhận được đang có bạn dạng in mờ và mờ ngay khi mà in? rất nhiều các hỏng hóc này xảy ra khi máy in của bạn chưa tiếp xúc đối với máy tính. Sau đây là 1 số nguyên vì and những bước về phương pháp khắc phục lỗi tiếp xúc bên trên máy in:

 • Cáp nguồn bị lỗi
 • Lỗi trong nguồn nạp dòng điện
 • connect cáp lỏng lẻo
 • Cáp chế độ sai
 • vấn đề mạng, giả dụ sử dụng máy in ko dây cáp
 • trục trặc Hartware máy in
 • Phần mềm máy in lỗi thời
 • những vấn đề tương thích

Trước bắt đầu chúng tôi sau đó khắc phục sự cố khoa học ‘tự làm’, cần rà soát ổ nạp điện & connect của phần đông những cáp connect máy in mang những trang bị khác:

Printers m%C3%A1y in

 • gỡ hoàn thiện and cài đặt lại trình điều chỉnh máy in

Chuyển tới menu ban đầu & nhấp vào Bảng hiệu chỉnh. Cài lại máy in: nhấn vào mục startprogram trên ảnh nền destop, bấm tiếp vào mục setting- controlpanel- nhấn printer & fax – ấn Địa Chỉ printer – giữ tên máy in – tạo đường dẫn bộ cài máy in, chọn cổng máy in – trỏ chuột tới next theo chỉ dẫn khi hoàn thiện tới ngay khi hoàn tất quá trình cài đặt (complete)

 • rà soát connect cáp

ngừng máy in and máy tính. kiểm tra xem cáp của máy in nhiều chức năng của bạn đem được connect đúng cách thức giữ Zắc cắm mạch & PC của bạn đọc hoặc ko. bật cả hai trang bị.

Trường hợp máy in của bạn đọc đang connect qua mạng lan – báo lỗi communication error

phía trong trường hợp này cũng vậy bạn đọc chỉ nên kết nối lại máy in và kiểm tra giống như muc (2) phía bên trên, nhưng phương pháp bạn đọc kết nối máy in sẽ khác: bạn tìm đến Devices và Printer >

1

Công một trong những điều nâng cấp khá đơn giản, Anh chị tiến hành cải thiện & làm theo hướng dẫn trên ảnh trên nền bắt đầu cài Driver máy in là sẽ thành công. & sau khi nâng cấp thành công máy in vào bên trên máy tính thì Các bạn tiến hành in test dùng qua. ví như từng in thành công thì các bạn từng hoàn thành xong bước một. and hiện giờ nếu các bạn muốn kết nối máy in dễ thực hiện qua mạng thì Anh chị em thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: giao lưu máy in ở máy chủ thông qua mạng LAN. bằng phương pháp nhấn Control Panel > Printer và Faxes > Chuột có thể vào máy in mới hoàn thiện & đổi tên với máy in tiếp theo chọn Sharing máy in bên trên mạng LAN.
 • Bước 2: phía trong Control Panel sau đó ấn mục Windown Firewall > Exception > nhấn vào ô File & Printer Sharing bên trong mục Programs & Services để tạo lựa giữ truy cập cho máy in.
 • Bước 3: Truy cập vào những máy tính khác phía trong công ty và tiến hành connect máy in. Cả nhà giữ Control Panel > Printer and Faxes > Tiến hành ấn chọn chuột phải vào cửa sổ bắt đầu hiện ra. nhấn ADD printer > click Next > bấm A network Printer or a printer attached to another computer >Next > di chuột tới máy in > chọn Yes để lấy máy in đó là máy in cố định cho phần nhiều những tổ hợp phím in.
huong dan ket noi may in
gần như vậy các bạn đã cài đặt quy trình sửa đổi máy in vào máy tính của các bạn. qua IP

giả dụ trường hợp máy in của bạn đọc kết nối bằng wifi thì sao?

Trường hợp này cũng vậy do máy in không connect cho máy tính, bạn đọc phải kiểm tra wifi nhà mình hoặc là máy in của bạn đọc đang mất wifi kết nối với máy in. giả sử trường hợp máy in của bạn vẫn còn báo kết nối đối với wifi nhà các bạn bạn chỉ cần làm theo bước trên mình hướng dẫn là ọki nha.

Trường hợp máy in của bạn đọc mất wifi: dễ dàng bạn đọc cũng chỉ có thể cài lại thôi do connect máy in qua wifi rất đa dạng từng máy in lại có mỗi kiểu kết nối khác nhau vì vậy mìnhkhoong thể hướng dẫn Anh chị em chi tiết mỗi máy được. Dới đây là hướng dẫn connect máy in qua wifi mình demo một mã nha.

IFrame

Bước 1: khởi động máy chủ & sạc điện với máy in cần sửa đổi.

Bước 2: Tiến hành sửa đổi Driver dành cho máy chủ phù hợp đối với máy in. thông thường, các máy in wifi sẽ thu được kèm 1 đĩa driver để cài với máy. tuy nhiên, dành cho những máy chưa mặc định, bạn cũng có thể truy cập vào Google and search tên đời máy kèm driver sau đó tải về & tiến hành cải thiện.

Bước 3: Tiến hành các thao tác connect trực tiếp máy chủ đối với máy in:

Tham khảo:

 • ấn bấm Start ở góc trái hình nền bên dưới di chuột tới tiếp Setting
 • giữ Control Panel -> vào phần Printers and Faxes hoặc là Printers và device
 • mọi người sẽ thấy biểu tượng của máy in từng connect với máy tính của chúng ta.
 • bấm chuột phải và giữ Sharing -> di chuột tới Share this Printer -> Apply -> OK. bao giờ thấy nhận được bàn tay ngay trên biểu tượng máy in tức là từng thành công

Trả lời