Reset Trống máy in Brother HL-L2321D | Máy báo đèn Drum !

5/5 - (26 bình chọn)
Đổ mực đã được vài lần in cũng được khoảng hơn 12000 trang in, bây giờ đang in đống tài liệu thì máy in Brother HL-L2321d của mình sáng đèn Drum và chưa đối với in thứ hai. Mình đã từng thay Trống bắt đầu vào để sau đó in nhưng chưa biết Reset Trống máy in Brother HL-L2321D như thế nào ? Vô tình đọc được nội dung bài viết này bên trên mạng giao lưu để các ai không biết gần như mình trước kia biết cách thực hiện.

Reset Trống máy in Brother HL-L2321

Reset Trống máy in Brother HL-L2321D

Nhìn Ảnh dưới đó để biết được hiện tượng thông báo ngay khi máy báo hãy nên thay trống ( nghĩa là máy đã in khoảng 12000 trang in ) chíp đếm đã từng ngừng hoạt động bắt bạn cần phải thay trống để sau đó in chọn.

Reset Trống máy in Brother HL-L2321D

Đèn Drum & đèn Ready sáng thông báo đối với biết phải cần Reset Trống máy in Brother HL-L2321D

Sau ngay khi thay drum xong các bạn phải tiến hành Reset trống máy in Brother 2321d theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

các bước tiến hành Reset Trống máy in Brother 2321d

  • bật nguồn máy in lên
  • Mở nắp cửa ( vẫn còn để Cartridge bên trong máy )
  • bấm and có nút GO dành cho đến bắt đầu 4 đèn lần lượt sáng lên
  • trỏ nút Go ra ngay khi chỉ vẫn đèn Paper sáng
  • bạn đọc đã từng hoàn thành việc Reset Trống máy in Brother 2321d

NGẮN GỌN HƠN : Mở nắp cửa => có nút GO cho đến ngay khi chỉ vẫn còn đèn Paper sáng là ok !

trong nội dung bài viết này tôi chỉ tắt lại trên hướng dẫn Reset drum ( trống ) để biết thêm những thông báo lỗi hay Reset mực máy in brother vui lòng tham khảo bài viết sau : Đổ mực máy in 

Cách in test kiểm tra mực máy in Brother 2321d (còn bao nhiêu % lượng mực)

Để in bản test kiểm tra thông tin số trang in của hộp mực toner và drum, cũng như chất lượng văn bản in ra. Bằng cách nhấn nút trực tiếp trên máy in, không thông qua máy tính. Để thực hiện được việc in bản test trên máy in. thì bạn nhấn liên tiếp vào nút Go 3 lần, máy in sẽ tự động in ra bản in. Cung cấp đầy đủ các thông tin Toner cartridge và Drum unit cũng như tổng số trang đã in được.

Lưu ý: Để thực hiện được in test từ máy in brother thì bạn phải đợi cho đèn Ready sáng đứng im không nhấp nháy nữa mới nhấn nút Go.

Như trong hình thì mục Toner cartridge thanh màu đen dày 100% thì đã reset lại số trang in như lúc đầu. Còn mục Drum unit thì thanh màu đen đang chạy về 0% thì số trang in của drum gần hết. Khi về tới mức 0% thì sẽ thông báo lỗi Drum, Hướng dẫn Reset Drum Brother 2321d.

Hướng dẫn Reset Drum Brother 2321d
Bản in test từ máy in

Hướng dẫn Reset Drum Brother 2321d

Việc reset máy in brother 2320/2321d chỉ để khắc phục báo lỗi đèn toner hay drum. Để tiếp tục sử dụng máy in. Nó không có tác dụng làm cho văn bản in ra đẹp, đậm hơn. Nếu đã reset những văn bản in ra bị mờ chữ, mất nét, chỗ đậm chỗ nhạt. Thì có thể hộp mực đã hết mực bạn cần phải bơm mực mới vào.

1001 hot

 

Trả lời