5/5 - (542 bình chọn)
muc in

Về chúng tôi

Tiền thân là  một cơ sở sửa chữa máy tính nhỏ chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho suachuamaytinh24 có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Dương Tiến Phát ngày càng lớn mạnh và phát triển.

22222

Sửa máy tính tại nhà

Máy tính laptop – pc,  không đơn giản chỉ là nơi giải trí chiếc máy cũng là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà và diễn ra nhiều hoạt động chung của bạn trên mạng xa hội cũng như công việc
Để thiết sử dụng một chiếc máy tính tốt phù hợp với giá thành không hề đơn giản, đặc biệt khi máy tính gặp sự cố chúng ta cần làm việc và để chọn lựa giữa vô vàn nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa. Bởi thế, suachuamaytinh24.com luôn cố gắng để mang lại một dịch vụ dành cho quý khách những điều tuyệt vời nhất!

cong ty duong tien phat 2
sua may tinh tai nha ha noi 1 1

Sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong dịch vụ tại nhà, vì nó không chỉ mang lại một dịch vụ thuận tiên giảm thiểu thời gian của khách hàng mỗi khi máy tính hỏng và giá cả phù hợp với cuộc sống kinh tế và hiện ngày nay.

Hãy để Dương Tiến Phát mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất  những điều tuyệt vời nhất nhé!

Cung cấp dịch vụ chính

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuạt viên, kĩ sư IT lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị văn phòng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, văn phòng,… Nhằm mang đến dịch vụ lý tưởng, hoàn hảo cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Với nguồn hàng trực tiếp từ nhà phân phối, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trong nghành thiết bị văn phòng,Nhận biết được tầm quan trọng của độ tin cậy trong việc liên tục cung cấp thông tin về các sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã xây xựng Bộ phận bảo trì và Tư vấn để xử lý nhanh chóng các sự cố công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần tư vấn.

Rất mong được hợp tác với Quý khách,

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng. Tiếp nhận thông tin sửa chữa qua Hotline 0962968666 và chuyển yêu cầu cho đội thợ sửa chữa

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

sua may tinh tai nha long bien 2
Đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh suachuamaytinh24.com. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Dương Tiến Phát

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Dương Tiến Phát. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp suachuamaytinh24 trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở Duong Tiến Phát luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

sua may tinh tai nha long bien 4
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng