Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Màu Epson L1800 Cho Người Mới Sử Dụng

5/5 - (34 bình chọn)

Để sử dụng máy in Epson L1800 thì bạn đọc nên có phần mềm dùng đối với loại máy này. Phương pháp nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 đối với máy tính rất đơn giản, bạn đọc chỉ nên thực hiện theo những bước này

Để sử dụng máy in Epson L1800 thì bạn đọc nên có phần mềm dùng đối với loại máy này, Driver máy in Epson L1800 là phần mềm chuyên dùng để giao diện máy in Epson L1800 trên máy tính. Nếu máy tính không được cài phần mềm này thì bạn đọc không thể sử dụng máy tính đó để thực hiện những lệnh in đối với loại máy in Epson L1800 được. Phương pháp nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 đối với máy tính cực kỳ đơn giản, bạn đọc chỉ nên thực hiện theo những bước mà Tiến Phát hướng dẫn dưới đó.

Chức năng của driver máy in Epson L1800

Driver Epson L1800 là một phần mềm trung gian được thiết kế giúp người dùng có thể kết nối máy in với máy tính. Người dùng có thể hiệu chỉnh và đặt những lệnh in tại phần mềm này từ máy tính và chuyển lệnh in tới máy in Epson L1800. Khi đã từng nhận được lệnh in, máy in sẽ tiến hành in di chuột tới, máy sẽ gửi thông báo trạng thái đối với hệ điều hành trên máy tính thông qua phần mềm này.

Nếu máy tính của bạn đọc không nâng cấp phần mềm in Epson L1800 hoặc driver của máy in bị lỗi thì máy in sẽ không thực hiện được công việc in di chuột tới theo yêu cầu của người sử dụng.

Hướng dẫn nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 trên PC/máy tính xách tay

Bước 1: Tải driver về máy

Truy cập Google tìm tìm tên “Driver Epson L1800” hoặc sử dụng driver có sẵn trong đĩa vào máy.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Ở cột Khối hệ thống vận hành bạn đọc vui lòng chọn đúng bit với hệ điều hành của máy tính bạn đọc đang sử dụng.

1.1 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Bạn đọc tiến hành tải driver về máy tính như hình dưới:

Cách cài đặt driver máy in màu Epson L18002.1 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Bước 2: Nâng cấp driver

Khi driver đã từng được tải về máy, bạn đọc tiến hành nâng cấp driver theo những bước sau:

Tại cửa sổ EPSON Printer Utility Setup, bạn đọc nhấn vào những ô chọn và tiếp đó bấm OK.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Khối hệ thống sẽ hiển thị những cửa sổ yêu cầu nâng cấp, bạn đọc chỉ việc chọn những nút OK để tiến hành nâng cấp. Sau khi cài xong driver, màn hình sẽ hiển thị thông báo như trong bảng sau:

2.3 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Xem hướng dẫn phương thức nâng cấp driver máy in Epson L805 trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng driver máy in màu Epson L1800

Sau khi đã từng nâng cấp phần mềm in Epson L1800 thì người dùng cũng nên nắm được phương thức sử dụng phần mềm cũng như những lệnh in trong phần mềm để hiệu chỉnh hình ảnh, chất lượng in,… đối với phù hợp. Xem hướng dẫn phương thức sử dụng driver máy in màu Epson L1800 đầy đủ tại video dưới:

Nội dung bài viết trên đó đã từng hướng dẫn bạn đọc phương thức nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 cũng như phương thức sử dụng phần mềm để tiến hành công tác in di chuột tới đối với loại máy in này. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với những người mới sử dụng máy in dòng Epson L1800. Nếu bạn đọc có thắc mắc về phương thức sử dụng hoặc nên tư vấn sắm loại máy in Epson L1800 hãy liên lạc công ty Tiến Phát để được hỗ trợ và sắm máy với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã từng theo dõi!

Trả lời