Máy in Brother Báo lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit

5/5 - (51 bình chọn)
nhận được các bạn chát đối với mình and hỏi máy in brother dạo này hay Báo lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit. Mình thu được hướng dẫn bạn đọc trỏ thanh gạt màu xanh bên trên trống nhưng cũng chỉ in được 1 vài bạn dạng.

Lỗi Drum ! Slide the green tab on drum unit thường xuất hiện trên những seri máy tương tự : Brother 2321D / 2366 / 2361 / 2360/ 2320/2330/2335… and mỗi số máy brother thứ hai như. Thông báo sẽ được hiển thị trực tiếp bên trên hình nền của máy in ! MFC9120CN và MFC9125CN

Thông báo ‘Lỗi trống, Trượt Tab màu xanh lục trên bộ trống mực’ sẽ xuất hiện bắt đầu bộ trống mực bị bẩn hay đã không còn tuổi thọ và nên được thay thế. Vui lòng thực hiện theo quy trình sau để thực hiện sạch dây corona trên máy của các bạn, nếu lỗi vẫn còn tiếp diễn, các bạn có thể thay (các) bộ trống mực bên trên máy của mình.

  1. làm sạch dây corona bên phía trong bộ trống dành cho cả bốn màu.
  2. Mở hoàn toàn nắp bên trên bằng phương pháp nhấc lên trên tay cầm

m%C3%A1y in b%C3%A1o l%E1%BB%97i

Xem chữa lỗi Brother Báo lỗi Drum chi tiết

b. R loại gỡ phần nhiều bốn cụm trống mực và hộp mực . đảm bảo đặt các cụm máy trên một bề bề mặt sạch và thu được một miếng giấy dùng mỗi lần bên dưới bên trong trường hợp mực bị đổ hoặc là vương vãi.

c. bên trên từng cụm, có thể xác định vị trí tab màu xanh lá cây tại trên kết hợp, bên trái. thực hiện sạch dây corona chính bên trong bộ trống bằng cách nhẹ nhàng trượt tab màu xanh lục từ có thể sang trái và từ trái sang nên nhiều lần. bảo đảm đưa tab màu xanh lục trở về vị trí chính (1). nếu bạn đọc không trả tab màu xanh lục về vị trí chính, điều này hãy dẫn đến mỗi sọc dọc bên trên những trang in.

LƯU Ý: thực hiện bước này đối với hầu hết bốn cụm trống mực / hộp mực.

cần Xem; chữa máy in tại nhà

Slide the green tab on drum unit

d. lắp lại cụm trống mực và hộp mực bằng phương pháp trượt mỗi cụm vào lại máy. bảo vệ khớp màu hộp mực cho nhãn màu bên trên máy.

nếu như vấn đề còn tiếp diễn, bộ phận trống mực cho thấy chính nó phải được thay thế, chúng ta có thể làm theo các bước sau để đặt lại bộ phận đếm, mặc dù vậy cần thay bộ phận trống mực ngay

ngay khi các bạn nhận ra bất cứ sự giảm sút nào về chất lượng trên các trang bạn đọc in.

Đặt lại bộ phận đếm trống

bắt đầu bạn đọc thay bộ phận trống mực bằng 1 bộ phận trống mực new, các bạn cần đặt lại bộ đếm trống mực bằng cách hoàn thành các bước sau:

  1. ấn đồng thời 3 & 9 .
  2. giữ trống và bấm OK
  3. di chuột tới phím mũi tên lên hay là xuống để ấn màu trống mà bạn đọc đã từng thay thế. di chuột tới OK .
  4. di chuột tới một để đặt lại bộ đếm bộ phận trống mực.
  5. di chuột tới Stop / Exit .

Sửa máy in brother báo lỗi replace toner - Toner low

sửa máy in brother báo lỗi replace toner – Toner low

nếu các bạn từng thực hiện bước trên nhưng chưa hết lỗi thì bạn cần nối lại cao áp trống hoặc là vẫn còn gọi nôm na là dây cáp cao áp, dây cáp này rất mảnh – mảnh hơn cả sợi tóc khá dễ bị đứt hoặc là lỗi, trong trường hợp bị lỗi các bạn sẽ thấy report Drum ! Slide the green tab on drum unit !

Thay dây cáp cao áp mới ( nhớ hãy đúng hoặc mảnh tương đương thì mới ok )

ví như đã từng nhả qua trỏ lại mỏi hết cả tay rồi nhưng vẫn còn chưa được thì một trong những điều khác bạn đọc hãy làm chính là vệ sinh sạch sẽ lưới cao áp là tấm kim loại nằm tại dưới dây cáp corona, tấm lưới này bị bẩn cũng sẽ thông báo như trên ! dùng giấy mềm lau nhẹ bề mặt lưới cả phía trong lẫn ngoài

dooooooo

nếu như đã thực hiện đủ mọi cách mà không được thì cụm trống của bạn từng bị lỗi không khắc phục được khác nữa vui lòng sắm cụm trống mới về dùng ! liên lạc cho chúng tôi để được mua cụm trống máy in brother giá rẻ !

Trả lời