Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

5/5 - (63 bình chọn)

Hướng dẫn hoàn thiện Driver máy in Canon LBP3300 miễn phí nhanh chóng, đơn giản và một số phương thức xử lý lỗi trong quá trình in. Đừng quên kiểm tra hệ điều hành máy tính của bạn đọc đang xài thuộc Windows mấy để chọn driver dành cho phù hợp.

Nếu bạn đọc mới sắm máy in Canon LBP 3300 thì vấn đề hoàn thiện driver sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn đọc không biết phương thức cài nó dành cho máy như thế nào. Để giúp những người mới có thể tự cài driver máy in Canon LBP 3300 một phương thức nhanh chóng tại nhà mà không có thể sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên. Cùng Tiến Phát tìm hiểu phương thức cài driver dành cho loại máy này ngay sau đó.

driver may in canon 3300 12

Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy có tốt không, nếu thấy máy hoạt động tốt thì chính thức kết nối với máy tính. Đừng quên kiểm tra hệ điều hành máy tính của bạn đọc đang xài thuộc Windows mấy để chọn driver dành cho phù hợp.

Kiểm tra hệ điều hành của máy tính bằng phương pháp nhấp chuột phải vào màn hình desktop và chọn Properties sẽ hiện ra cửa sổ System kèm những thông tin của máy.

driver may in canon 3300 1

Bước 2: Tiến hành tải driver Canon 3300 bằng phương pháp click chuột vào link dưới nhé.

Bước 3: Sau khi đã từng tải xong, bạn đọc giải nén thư mục và bấm đúp chuột vào file vừa mới giải nén để tiến hành hoàn thiện driver.

driver may in canon 3300 2

Bước 4: Trong thư mục vừa giải nén, bạn đọc bấm chọn Setup.exe để cài driver

driver may in canon 3300 3

Tiếp theo bạn đọc thực hiện những thực hiện hoàn thiện như thông thường dành cho tới khi hiển thị ra cửa sổ như dưới là được.

driver may in canon 3300 4

Khi hoàn thiện driver Canon 3300 xong, bạn đọc hãy mở tài liệu ngẫu nhiên lên in test thử. Tại phần Name bạn đọc hãy chọn đúng máy in Canon LBP3300 như hình hướng dẫn dưới.

driver may in canon 3300 5

Thực hiện in thì cũng tương tự như những máy in nữa, bạn đọc chỉ có thể thực hiện thực hiện in và lệnh in như thông thường là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn hoàn thiện driver máy in CANON PIXMA G1000

Phương pháp Khắc Phục Lỗi Khi Không Cài Được Driver Máy In Canon 3300

Trong quá trình cài driver dành cho máy in Canon 3300 nếu xuất hiện lỗi không cài được thì có thể nguyên nhân xuất phát từ bộ phận source hoàn thiện, máy in không mở hoặc máy in không kết nối cáp USB kết nối, tại cáp USB bị hỏng, máy tính bị giới hạn quyền hoàn thiện, lỗi hệ điều hành, nhiễm virus,… Bạn đọc xử lý tình trạng lỗi này bằng phương pháp sau đó:

Bước 1: Nhập từ khóa services trên thanh tìm tìm của màn hình máy tính để truy cập vào quản lý dịch vụ trên máy tính.

driver may in canon 3300 6

driver may in canon 3300 7

Bước 2: Khi đó sẽ hiện ra giao diện mới, bạn đọc chọn chuyển sang trạng thái “Start trong services Windows Installer”, hoặc nếu bạn đọc đang trên chế độ Start thì bấm chuyển sang Restart để khởi động lại. Tiếp theo bấm chọn Start.

driver may in canon 3300 8

Clip đúp chuột vào Print Spooler và chọn Stop

driver may in canon 3300 9

driver may in canon 3300 10

Tiếp theo bạn đọc chọn Start là service.

Bước 3: Bạn đọc nhấn vào file setup.exe với quyền Administrator để tiến hành những bước cài driver lại dành cho máy như trên.

driver may in canon 3300 11

Đó là 3 phương thức xử lý lỗi không cài được driver máy in Canon 3300, nếu thực hiện phương thức này vẫn không cài được thì bạn đọc hãy reset lại máy tính và tải lại driver mới.

Phương pháp Xử Lý Khi Gặp Sự Cố Kẹt Giấy Đối Với Máy In Canon 3300

Nếu trong quá trình in mà gặp tình trạng kẹt giấy thì bạn đọc hãy tiến hành xử lý bằng phương pháp sau đó:

Bước 1: Tắt nguồn máy in để tránh máy bị hỏng hoặc là chập main.

Bước 2: Mở nắp phía trước của máy in, đừng quên rút hộp mực ra ngoài. Tiếp theo mở nắp phía sau để nhả 2 nắp xanh trên 2 bên xuống, rồi rút nhẹ nhàng những tờ giấy két để không bị rách giấy.

Bước 3: Rút giấy theo hướng hộp mực, lưu ý là không rút giấy ngược về phía khay giấy.

Bước 4: Sau khi lấy giấy ra thì hãy vệ sinh lại máy, kết nối lại hộp mực, khởi động máy và tiến hành in thử xem đã từng được không.

Ngoài ra, bạn đọc cũng nên kiểm tra lại độ dày của giấy, nếu giấy quá mỏng hoặc bị ẩm cũng rất dễ bị kẹt.

Lưu ý là không nên để quá nhiều giấy trên khay in vì rất dễ khiến giấy bị ẩm.

Tham khảo: Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Canon Pixma IX6770

Tiến Phát vừa hướng dẫn những bạn đọc phương thức tải và hoàn thiện driver máy in Canon LBP3300 với những thực hiện đơn giản kèm theo đó là phương thức xử lý khi bị lỗi không cài được driver với một số lỗi in nữa. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ hữu ích. Chúc bạn đọc thành công!

Trả lời