Hướng Dẫn In Pet Chuyển Nhiệt Bằng Thiết Bị Máy Móc Tiên Tiến Hiện Nay

5/5 - (38 bình chọn)

Tiến Phát sẽ đối với mọi người thấy quá trình thực hiện việc của những chiếc máy in Pet hiện đại, thế hệ mới hiện nay. Xem video hướng dẫn phương thức in Pet chuyển nhiệt bằng máy rắc sấy bột tự động kết hợp máy in Pet L1800 tại…

Ngày nay, công nghệ in Pet được áp dụng nhiều trong những ngành in bấm nhờ vào ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Đó là công nghệ sử dụng phương pháp ép nhiệt trên nhiệt độ cao để ép hình ảnh lên những loại chất liệu tiếp theo nhau. Với công nghệ này, chúng ta có thể in được trên vải, nhựa, đồ sứ hay là thậm chí là trên gỗ.

Dịch vụ in Pet chuyển nhiệt tại Tiến Phát đang hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ đối với mọi người thấy quá trình thực hiện việc của những chiếc máy in Pet hiện đại, thế hệ mới tại Tiến Phát hoạt động như thế nào ngay sau đó.

In Pet Chuyển Nhiệt Là Gì?

In Pet chuyển nhiệt là công nghệ in bấm sử dụng phương pháp ép nhiệt trên nhiệt độ cao để ép hình ảnh từ màng Pet lên những vật liệu phải in như vải, nhựa, đồ gốm, sứ, gỗ,… Mực in Pet là loại mực dành riêng đối với công nghệ in Pet này.

Ngày nay, công nghệ in Pet được nhiều người lựa chọn vì nó mang lại những ưu điểm tuyệt vời đối với in bấm mà những công nghệ tiếp theo không đáp ứng được. 

Người ta thường sử dụng công nghệ này để in lên cốc, ly sứ, in lên áo, tranh, móc khóa, ốp lưng,… Để sản phẩm đạt chất lượng thì hình ảnh gốc phải đạt độ phân phải cao, rõ nét khi chuyển từ máy in xuống giấy in hình ảnh sẽ giữ được chất lượng tốt nhất. 

Vì Sao Công Nghệ In Pet Được Nhiều Người Ưa Chuộng?

in pet chuyen nhiet 3

Đó là những lý tại khiến đối với công nghệ in Pet chuyển nhiệt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như hiện nay:

 1. Độ bền cao là yếu tố đầu tiên của công nghệ in Pet chuyển nhiệt giúp nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp in bấm. Hình ảnh in Pet có độ bền từ 3-6 tháng, nếu biết phương thức bảo vệ thì có thể sử dụng được hình ảnh in Pet lên tới vài năm.
 2. Không giới hạn hình ảnh in là điểm cộng không thể gỡ qua của công nghệ này. Chúng ta cũng có thể in được ngẫu nhiên hình ảnh yêu thích nào với màu sắc đa dạng, từ hình 2D đối với tới Cosplay mà không phải lo lắng những ràng buộc về màu sắc và thời gian in bấm.
 3. Sử dụng công nghệ in Pet chúng ta có thể in được trên nhiều loại chất liệu tiếp theo nhau như vải sáng màu và tối màu, kim loại, nhựa, đá, thủy tinh,… mà hình ảnh vẫn sống động như hình thật.
 4. Thời gian in nhanh chóng, quy trình sản xuất đơn giản giúp những doanh nghiệp in có thể hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn. Những tấm hình Pet có thể sử dụng lâu dài mà không phải phải in ngay cực kỳ tiện lợi.
 5. Chúng ta cũng có thể sản xuất hình in Pet với nhiều hiệu ứng tiếp theo nhau như màu kim tuyến, màu nhũ, tram, in nổi, chuyển sắc,…
 6. Giá cả siêu rẻ giúp công nghệ in Pet được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Giá thành của sản phẩm in Pet rẻ hơn nhiều so với in decal.

Tìm Hiểu Quy Trình In Pet Chuyển Nhiệt Tại Công Ty Tiến Phát

1 – In Pet Chuyển Nhiệt Bằng Máy In Epson L1800 Kết Hợp Máy Rắc Sấy Bột Tự Động

Máy rắc, sấy bột tự động được sử dụng kết hợp với máy in Pet chuyển nhiệt dạng cuộn L1800, tạo thành quy trình in Pet chuyển nhiệt khép kín hoàn toàn từ lúc chính thức in đối với tới khi hoàn thành phiên bản in. Quá trình này không mất nhiều công sức nên những chủ doanh nghiệp không phải thuê nhân công để thực hiện quá trình in Pet.

huong dan in pet chuyen nhiet 1

Máy sẽ tiến hành công việc in pet thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Bước này chúng ta phải thiết kế hình ảnh trên máy tính tiếp theo kết nối với máy in

Bước 2: Dùng máy in L1800 để in hình ảnh lên cuộn màng PetKhi hình ảnh in xong sẽ tự động được thả về phía trước để rắc bột.

Bước 3: Bột in Pet sẽ tự động chạy xuống phía dưới và rắc đều lên hình ảnh. Máy run lắc liên tục để bột trải đều lên toàn bộ phận hình ảnh trên màng Pet.

Bước 4: Tiếp đó, màng bét sẽ được thả tới bộ phận phận sấy khô của máy.

Bước 5: Cuối cùng là màng bét sẽ được cuộn có sẵn lại trên thanh cuộn màng phía trước là xong.

Xem hướng dẫn phương thức in Pet chuyển nhiệt bằng máy rắc sấy bột tự động kết hợp máy in Pet L1800 tại video dưới đó.

Tìm hiểu đủ về công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay

2 – In Pet Chuyển Nhiệt Bằng Máy In Pet Khổ Lớn

Đối với những đơn hàng lớn, in với số lượng nhiều thì các bạn nên dùng loại máy in Pet khổ lớn mới có thể đáp ứng được đúng tiến độ đơn hàng.

huong dan in pet chuyen nhiet 2

Máy in Pet chuyển nhiệt khổ lớn có chức năng cũng tương tự như máy rắc, sấy bột in pet tự động nhưng nó được cải tiến hơn trên chỗ là toàn máy bộ sẽ có đủ những bộ phận phận gồm có: Bộ phận phận in, bộ phận phận rắc bột, lắc bột, sấy bột và cuộn màng Pet.

Chiếc máy này thường xuất hiện tại những doanh nghiệp in với qui mô lớn, vì nó sẽ đảm bảo được năng suất thực hiện việc nhanh, tốt với thời gian hoàn thành sớm nhất, đúng tiến độ đối với những đơn hàng lớn.

Một số ưu điểm mà chiếc máy này mang lại đối với doanh nghiệp in đó là:

 • Máy có đầy đủ bộ phận phận: Máy in – Rắc Bột – Lắc Bột – Sấy Khô – Cuộn Bạn dạng In
 • In màng Pet khổ lớn, số lượng hình ảnh nhiều hoàn thành một phương thức nhanh chóng
 • Dùng đối với những đơn hàng lớn, đòi hỏi cao về chất lượng và đúng tiến độ
 • Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn, giữ uy tín đối với doanh nghiệp
 • Thiết bị máy móc hiện đại và tiện lợi giúp giảm chi phí nhân công
 • Bạn dạng in chất lượng, đạt tiêu chuẩn

Xem phương thức thức hoạt động của máy in Pet chuyển nhiệt khổ lớn trong video trên phần trên.

Công Nghệ In Pet Chuyển Nhiệt Có Gì Tốt Hơn So Với Những Công Nghệ In Thứ hai?

in pet chuyen nhiet 2

So với công nghệ in decal chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt có những ưu điểm nổi nhảy hơn so với in decal trên chỗ:

 • Không yêu cầu tạo đường bế và cắt viền hình ảnh như in decal
 • Hình ảnh được tạo ra từ in Pet cũng có thể thấm hút và thoát khí tốt hơn
 • Hình ảnh in trên vải mềm mại, chắc chắn hơn so với in decal
 • Quy trình tự động hóa cũng được đánh giá cao hơn và tạo tốt tốt hơn đối với sản xuất dây cáp chuyền.

So với công nghệ in vải trực tiếp

 • In Pet chuyển nhiệt tương thích với nhiều chất vải hơn so với in trực tiếp lên vải
 • Độ bền và định hình mực in được đánh giá tốt hơn nhiều
 • In Pet chuyển nhiệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mực in tối ưu
 • Không yêu cầu phải trải qua quá trình xử lý vải trước khi in

Chúng ta vừa xem qua phương thức thức hoạt động của máy in Pet tự động tại Tiến Phát. Công ty TNHH Giải pháp in Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp vật tư in bấm, máy in Pet chuyển nhiệt, mực in Pet chuyển nhiệt đúng hãng giá tốt nhất toàn quốc đối với những trung tâm kinh doanh nhỏ lẻ tới những công ty, văn phòng hay là nhà in quy mô lớn.

Nếu các bạn quan tâm tới những loại máy in Pet chuyển nhiệt hãy truy cập https://mucinthanhdat.com/ để xem đủ sản phẩm và giá cả nhé!

Trả lời