Tải Driver Máy In Canon LBP 6030 Miễn Phí – Cách Cài Đặt

5/5 - (27 bình chọn)

Hướng dẫn phương thức tải và cải thiện driver máy in Canon 6030 đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thực hiện đơn giản. Máy tính của bạn đọc đang xài Windows gì thì hãy tải driver đúng với phiên phiên bản đó, nếu tải tiếp theo phiên phiên bản thì khi cài máy tính sẽ báo lỗi…

Driver Máy In Canon LBP 6030

Driver máy in Canon LBP 6030 là trình điều khiển của máy in nó giúp hỗ trợ kết nỗi tiếp xúc giữa máy in với máy tính một phương thức tiện lợi và đồng thời nó cũng có chức năng quản lý trình in giữ tài liệu giữa máy in và máy tính.

Máy in Canon LBP 6030 là một loại máy in thế hệ mới của Canon, so với dòng máy trước đó là 2900 thì dòng 6030 có tốc độ in nhanh tương đối ổn định. Sản phẩm với mức giá tương đối rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại văn phòng, gia đình.

Hôm nay, Tiến Phát sẽ hướng dẫn những bạn đọc phương thức tải driver máy in Canon LBP 6030 miễn phí và phương thức cải thiện đơn giản dành cho những ai không có kinh nghiệm.

driver canon 6030 8

Hướng Dẫn Phương pháp Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 6030 Dễ Dàng

Bước 1: Kết nối máy in với máy tính 

Bạn đọc hãy kết nối máy in với máy tính bằng khe USB và khởi động máy tính lên. Lưu ý đảm bảo dành cho máy tính hoạt động tốt và máy in không báo lỗi.

Đối với máy tính bàn nếu bạn đọc sạc USB trên khe trước của CPU mà máy báo lỗi thì bạn đọc hãy sạc sang khe phía sau thùng.

Bước 2: Tiến hành tải driver dành cho máy in Canon 6030

Máy tính của bạn đọc đang xài Windows gì thì hãy tải driver đúng với phiên phiên bản đó, nếu tải tiếp theo phiên phiên bản thì khi cài máy tính sẽ báo lỗi.

Những bạn đọc tải driver máy in Canon LBP 6030 tại những link này:

Bước 3: Giải nén driver vừa tải

Driver khi tải về sẽ có dạng file nén, lúc này bạn đọc hãy nhấp chuột phải vào file nén và chọn giải nén.

driver canon 6030 0

Khi giải nén xong các bạn sẽ được một thư mục mới như hình.

driver canon 6030 1

Xem thêm: Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Bước 4: Cải thiện driver Canon 6030

Bạn đọc mở thư mục vừa giải nén và mở tiếp thư mục uk_eng, tiếp đó mở tiếp 32BIT -> Nhấp chuột phải vào file Setup -> Open để tiến hành cải thiện.

driver canon 6030 2

Lúc này sẽ hiện ra hộp thoại, bạn đọc bấm chọn Yes

driver canon 6030 3

Tiếp tục xuất hiện một hộp thoại nữa, bạn đọc cũng bấm chọn Yes.

Tiếp theo lại xuất hiện tiếp một hộp thoại thì bạn đọc bấm chọn USB Connection rồi chọn Next >

driver canon 6030 4

Màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại mới, bạn đọc cũng bấm chọn Yes và nó sẽ xuất hiện tiếp một hộp thoại như hình dưới. Khi đó bạn đọc hãy chờ máy chạy.

driver canon 6030 5

Khi máy chạy xong nó sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới, máy yêu cầu bạn đọc gắn kết cáp USB kết nối máy in với máy tính và mở nguồn máy in (nếu bạn đọc thực hiện rồi thì gỡ qua nó).

driver canon 6030 6

Khi màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại như hình dưới thì dành cho thấy bạn đọc từng cài xong driver. Lúc này bạn đọc hãy bấm Exit để kết thúc cải thiện.

driver canon 6030 7

Tham khảo: Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Canon Pixma IX6770

Bước 5: Tiến hành in test thử

Khi từng cài xong driver máy in Canon LBP 6030 thì bạn đọc hãy tiến hành in thử, phần lớn những máy đều có thực hiện in giống nhau nên bạn đọc chỉ việc thực hiện thực hiện in thông thường là được.

Tiến Phát vừa hướng dẫn bạn đọc phương thức cải thiện Driver máy in Canon LBP 6030 với vài thực hiện đơn giản. Nếu trong quá trình tải và cài driver có gặp khó khăn hãy liên lạc với Tiến Phát để được hướng dẫn sửa lỗi. 

Chúc bạn đọc thành công!

Trả lời