Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN Bắc Từ LIêm- PHOTOCOPY quý khách đang mong muốn Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm. mucinhanoi.com là đơn vị sửa may in tận nơi  thành thạo, uy tín. Cam kết sửa máy in giá trị rẻ nhất hiện tại.                   

quy trinh đổ mực máy in

Giới thiệu dịch vụ Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

– Công ty chúng tôi chuyên sửa những lỗi thuộc về máy in HP, Canon, Lexmark, Xerox, Samsung…, máy tính, máy photocopy, máy đếm tiền vàng… Xử lý những sự cố thuộc về Hartware máy in, máy chiếu, máy tính…

– Với Power nguồn linh phụ kiện phong phú nhập khẩu trực tiếp từ những hãng sản xuất phát hành như: Canon, Epson, HP, Brother, Samsung, Lexmark, Ricoh , Toshiba…hoặc những linh phụ kiện thay thế thế của những hãng sản xuất tương đối. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo về quality thành phầm và dịch vụ sau khoản thời gian thay thế và được Bảo Hành từ 06 tháng tới 1 năm với mức giá trị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường.

Nhận Sửa chữa thay thế Máy in Bắc Từ Liêm Với Những lỗi thường gặp gỡ Khi sử dụng máy inHiện tại, trên thị trường có tương đối nhiều loại máy in để người tiêu dùng lựa tìm như: Canon, Brother, HP, Epson Panasonic,Epson, Xerox,Ricoh … Với những hãng sản xuất máy in nhiều người biết đến, quality hoạt động và sinh hoạt cũng tương đối hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy vậy, sau một thời hạn sử dụng thì thiết bị này cũng hoàn toàn có thể mắc phải một trong những lỗi sau:

LỖI MÁY IN BỊ NHÒE CHỮ:KHI IN RA BỊ MỜ HOẶC BIẾN DẠNG CHỮ:LỖI IN TRẮNG TOÀN BỘ, KHÔNG CÓ CHỮ
Vì giấy in bị ẩm trong vấn đề khiếu nại thời tiết ẩm thấp hoặc giá. Trong trường hợp này, ko nên đặt quá nhiều giấy trong ngăn máyVì gương phản xạ máy không được rõ bởi tương đối nước hoặc là vết mờ do bụi bẩn. Nên vệ sinh máy thường xuyên hoặc thay thế trục từ new để xử lý lỗi này.Vì phần lò xo của trục từ bị gãy một phía hoặc lệch vòng xoay. Nên tháo ra và test lại lò xo hoặc thay thế trục từ new.
Ngoài ra, máy in cũng hoàn toàn có thể mắc phải nhiều lỗi như: Máy in in ko được, máy in ko connect được với máy tính, In mất màu sắc, in sai màu sắc, in bị kẹt giấy, rối giấy, lem chữ theo mặt hàng dọc hoặc mặt hàng ngang,… Một trong những lỗi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự động thay thế thông qua những thực hiện đơn giản và giản dị. Tuy vậy, tốt nhất quý doanh nghiệp nên liên lạc với đơn vị thay thế máy in thành thạo sẽ được tư vấn tốt nhất.

NHẬN NẠP MỰC ĐỔ MỰC MÁY IN – BƠM MỰC MÁY IN TẠI NHÀ Bắc Từ LIêm

Dịch vụ nạp mực máy in Tại Nhà Bắc Từ liêm : Máy in Samsung 2161, 1610, 4521F, 1640, M2020, 2070, 2025…

 • Thay đổi Mực máy in canon Bắc Từ liêm : 2900, 225, 3010, 1210, 3300, 6200D, G1000…
 • Bơm Mực máy in hp Bắc Từ liêm : 1102, 2035, 1115, 1160, 1020, 1320,  M402DN, M130FN, 2015, 2068, 1302, M103A, M102A, M201DW…
 • Đổ Mực máy in Epson Bắc Từ liêm :  IQ310, IQ300, T60, I310, I805, 1390,   1430, I1800, I360, ..
 • Châm Mực in Panasonic : 1520, 1500, 772, 2085, 2120, 3030, 2025, 2130…
 • Sạc Mực in Brother Bắc Từ liêm : brother in 2 mặt, MFC-I2701DW, 2321D, 1201, 2361, 2240D, 2130, …
 • Lắp ráp bộ phận mực in thường xuyên những loại máy in màu sắc giá trị rẻ nhất hcm
 • Thay đổi film máy fax, Thay đổi ruy băng, thay thế máy scan, photo…
 • Hỗ trợ linh phụ kiện máy in chính hãng sản xuất: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, bao lụa…
 • Hỗ trợ vỏ hộp mực chính hãng sản xuất
 • Reset chip mực máy in  – Những giải pháp về in ấn và dán

 

 

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN

1. Test test toàn máy bộ in,  từ những linh phụ kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn là lỗi máy in hãy sửa nguyên nhân là vì hư trục từ, gạt, hoặc là trống,  … nhằm mục đích tránh trường hợp thay thế nhầm, gây tiêu hao tiền vàng bạc cho những người sử dụng.

2. Lúc xác định được chuẩn xác lỗi, Tiến Phát sẽ trả ra cách thức xử lý thay thế máy in và  thông báo giá trị phải chăng nhất đối với quý khách hàng. (Giá trị được niêm yết tại đơn vị so với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

3. Tiến Phát chỉ  tiến hành triển khai thay thế máy in Khi được sự được phép của quý khách hàng (Quý khách đồng ý với giá trị và phương án xử lý).

4. Lúc từng thay thế thế và thay thế xong, nhân viên kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn máy bộ đối với khách, trợ giúp duy trì, phát triển tuổi thọ của dòng sản phẩm in.

5. Test lại đối với quý khách hàng xem là lỗi máy in và được xử lý.

6. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục công việc xảy ra Khi nhân viên kỹ thuật viên trở về, thì quý khách hàng vui lòng thông báo lại đối với  công ty chúng tôi, Tiến Phát sẽ đối với nhân viên kỹ thuật tư vấn trọn vẹn không tính tiền. Vì đó quý khách hàng trọn vẹn yên tâm Khi sử dụng dịch vụ thay thế máy in của công ty chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY IN BẮC TỪ LIÊM

 • Thời hạn thay thế máy in cao nhất là trong vòng 24 tiếng so với trường hợp mang trong mình máy về đơn vị.
 • Để đảm bảo đối với việc làm của bản thân được ra mắt thông thường Tiến Phát sẽ cho bản thân mượn máy in với tác dụng tương đương.
 • Nếu sau khoản thời gian thay thế máy in vẫn bị lỗi cũ, Tiến Phát sẽ tư vấn thay thế trọn vẹn không tính tiền đối với quý khách hàng.
 • Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá trị tốt nhất.
 • Quý khách vẫn được tư vấn tư vấn nhân viên kỹ thuật 24/7 trọn vẹn không tính tiền.

Những lỗi mà máy in thường gặp phải

 1. Phiên bản in của bị Trắng tổng thể Khi in.
 2. Sau thời điểm in những chữ trên bạn dạng in ko luôn.
 3. Lỗi in bị nhòe, mờ chữ.
 4. Phiên bản in của dòng sản phẩm với một vệt đen dùng dọc, dùng thẳng từ trên xuống
 5. Lỗi kẹt giấy Khi in.
 6. Lỗi in ra nhiều bạn dạng in và một lúc.
 7. Máy in kêu to Khi sử dụng.
 8. Máy in bị kẹt mực.
 9. Máy in nháy đèn vàng thường xuyên.
 10. Máy in bị treo Khi đang sử dụng.
 11. Phiên bản in bị lỗi phông chữ.
 12. Máy in hủy tài liệu Khi đang in.
 13. Máy in ko connect được với máy tính.
 14. Máy in bị lờ đờ.

Một vài lỗi được kể tại trên trọn vẹn hoàn toàn có thể tự động thay thế máy in thông qua những thực hiện đơn giản và giản dị. Tuy vậy, nếu in máy của bản thân xảy ra lỗi tức là đã có rất nhiều gì đó ko ổn. Tốt nhất quý doanh nghiệp nên liên lạc với đơn vị thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm sẽ được tư vấn tốt nhất.

Máy in ko in được

Đấy là trường hợp rất thường hoặc là xảy ra Khi từng sử dụng máy in một thời hạn nhiều năm. Xuất phát từ lỗi driver từng lạc hậu hoặc lệnh in Khi thực thi đã trở nên tràn. Cách thức xử lý là xóa toàn bộ những tác vụ queue trên máy in vẫn chưa thể được xử lý. Tiến hành setup driver new đối với máy in để máy in hoàn toàn có thể tiến hành những tác vụ in thông thường.

Phiên bản in bị Trắng tổng thể

Đấy là lỗi mà được vô vàn quý khách hàng phản hồi với dịch vụ Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm. Lúc gặp gỡ phải lỗi này hoàn toàn có thể máy in của bản thân từng mắc phải nguyên nhân sau: Xuất phát từ lò xo trục từ của dòng sản phẩm in của bản thân đã trở nên gãy, lệch, biến dị hoặc hư trọn vẹn.

Cách thức xử lý là tháo vỏ hộp mực của dòng sản phẩm in để test lại lò xo của trục từ. Nếu lò xo bị lệch hoặc biến dị chúng ta cũng có thể vấn đề chỉnh lại lò xo sao đối với giống với hình dạng ban sơ nhất. So với lò xo bị gãy hoặc hư trọn vẹn chúng ta cũng có thể liên lạc với dịch vụ thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm để mua sắm được linh phụ kiện chính hãng sản xuất với giá trị ưu đãi nhất.

Phiên bản in không được rõ, chữ ko nét.

Sở hữu 4 nguyên nhân cơ bạn dạng sau:

Nguyên nhân của việc này tới từ gương phản xạ đã trở nên vết mờ do bụi bám vào hoặc tương đối ẩm trong phòng từng tác động tới gương.

Cũng hoàn toàn có thể là vì trong quy trình nạp mực từng xảy ra sơ sót dẫn tới nạp mực ko đúng loại của hãng sản xuất.

Trục từ vì từng sử dụng thời gian dài ngày nên đã trở nên giảm tính từ. Vấn đề này cũng gây bạn dạng in không được rõ hoặc chữ ko rõ rệt.

Theo nhà phát hành thì vỏ trục bị mòn cũng gây ra tình trạng trên.

Cách thức xử lý:

Vệ sinh thực tinh khiết gương phản xạ, thay thế mực phù phù hợp với máy, thay thế tổng thể trục từ để sử dụng thời gian dài nhiều năm về sau. Nếu không tồn tại những hiểu biết trong việc thay thế hoặc bảo dưỡng quý doanh nghiệp nên sử dịch vụ thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm. Vấn đề này sẽ khiến cho bạn chủ động hơn trong việc làm và sẽ được thay thế những linh phụ kiện chính hãng sản xuất của dòng sản phẩm.

Lỗi máy in kẹt giấy

Lúc từng hoàn tất việc sẵn sàng nhưng Khi in thì máy in lại ko nhận giấy. Lỗi này xuất phát từ những việc quý doanh nghiệp từng tiêu dùng sai kích thước của giấy in hoặc giấy in đặt chưa thể đúng địa điểm tại khay đựng giấy.

Cách thức xử lý là nếu giấy in chưa thể đặt đúng địa điểm thì quý doanh nghiệp nên vấn đề chỉnh lại địa điểm đối với đúng. So với việc tiêu dùng sai khung giấy quý doanh nghiệp tìm vào phần mang tên printer, tiếp sau đó tìm vào máy in mà quý doanh nghiệp đang sử dụng. Sau đó nhấp chuột chuột phải tìm vào printing preferences, tìm vào general, tìm tiếp paper layout. Cuối và là tìm vào phần size và vấn đề chỉnh lại kích thước của loại giấy cần phải in.

Máy in không kéo được giấy

Nguyên nhân dẫn tới việc này đó là phần tử quả đào đã trở nên hao mòn vì máy in từng hoạt động và sinh hoạt quá thời gian dài. Cũng hoàn toàn có thể là loại giấy quý doanh nghiệp đang sử dụng với mặt phẳng trơn nhẵn và mỏng tanh. Vấn đề này cũng sao cho ống cuốn giấy ko hoạt động và sinh hoạt tốt dẫn tới máy in ko thả giấy. Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

Cách thức xử lý là dịch chuyển tấm cao su thiên nhiên tại quả đào muốn tạo khoảng trống tiếp xúc new. Nếu quả đào của dòng sản phẩm in từng quá hao mòn thì quý doanh nghiệp nên mua sắm quả đào new. Tại dịch vụ thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm với hỗ trợ quả đào máy in chính hãng sản xuất với mức giá trị rất ưu đãi.

Dường như thay thế loại giấy quality cũng sẽ xử lý được tình trạng máy in ko thả giấy. Theo khuyến cáo ở trong nhà phát hành thì loại giấy tương thích để in với định lượng 70 trở lên.

Máy in bị kẹt mực

Khi chúng ta gặp gỡ những đèn trên máy in nhấp nháy thường xuyên và máy ngừng hoạt động và sinh hoạt. Kĩ năng rất quá cao là vỏ hộp mực máy in của bản thân từng xảy ra vấn đề, hoàn toàn có thể là kẹt mực tại địa điểm đầu phun.

Nguyên nhân của việc này là trong quy trình bơm mực từng tiến hành ko đúng nhân viên kỹ thuật. Dẫn tới mực Khi bơm bị kẹt tại địa điểm đầu phun mực.

Để xử lý lỗi này bạn phải tháo vỏ hộp mực của dòng sản phẩm in ra. Sử dụng khăn khô và tinh khiết để thực hiện tinh khiết dầu phun mực, Khi từng lau tinh khiết thì máy in của các bạn sẽ hoạt động và sinh hoạt quay về.

Bảng giá thay thế sửa chữa máy in tại Bắc Từ Liêm

Bảng giá trị thay thế máy in sẽ không còn cố định và thắt chặt mà tùy thuộc thuộc vào lỗi của dòng sản phẩm in để thợ thay thế máy in trả ra tiền nong để thay thế. Sau đây mình sẽ trả ra những vấn đề mà máy in thường gặp gỡ phải và thay thế.

 THAY QUẢ ĐÀO HP (KHÔNG CUỐN GIẤY KHI IN)Đơn giá trịBảo Hành
Laser Jet    1010 – 1015 – 1020 – 3015 – 3020 – 3030 – 3050 – 1319250,000đ – 280,000đ3 tháng
Laser Jet    1000 – 1200 – 2500 – 3300 – 3380 – 3330250,000đ – 280,000đ3 tháng
Laser Jet    P 1102, P 1102w, M1212250,000đ – 280,000đ3 tháng
Laser Jet    P2035 – P1005 – 1006 – M1122 – M1522 – 1120250,000đ – 280,000đ3 tháng
THAY QUẢ ĐÀO CANON (KHÔNG CUỐN GIẤY KHI IN)Đơn giá trịBảo Hành
LBP    2900 – 3300 – 3000 – 6000…250,000đ – 280,000đ3 tháng
MF    4150 – 4270 – 4320 – 4350…250,000đ – 280,000đ3 tháng
LBP    350 – 800 – 1120 – 1110 – 3050…250,000đ – 280,000đ3 tháng
 SỬA LỖI HP, CANON LASERJETĐơn giá trịBảo Hành
Sửa lỗi in ko được máy HP, Canon laserJet120,000đ – 180,000đBao test
Sửa lỗi kẹt giấy( hư bao lụa, sensors… )HP, Canon laserJet350,000đ – 450,000đ3 tháng

Cảnh báo: giá trị này chỉ mang ý nghĩa chất tham thảo vì theo thời hạn mức giá trị sẽ hoàn toàn có thể đổi mới.

Bảng giá trị thay thế máy in HP- CANON (Máy in laser A4)

STTNhững vấn đề máy IN gặp gỡ phảiBảng giá trị thay thế máy in
1Sửa lỗi in ko được80K tới 120K
2Sửa lỗi kẹt giấy350K tới 600K.
3Nạp mực80K
4Thay đổi Drum160K
5Thay đổi gạt nhỏ, gạt to90K tới 130k
6Thay đổi trục sạc100K tới 160
7Thay đổi bao lụa, trục ép300K tới 550K
8Load giấy120K tới 200K

Bảng giá trị thay thế máy in HP- CANON (Máy in laser A3)

STTNhững vấn đề máy IN gặp gỡ phảiBảng giá trị thay thế máy in
1Sửa lỗi in ko được70K tới 110K
2Sửa lỗi kẹt giấy330K tới 500K.
3Nạp mực230K tới 550K
4Thay đổi Drum140K tới 350k
5Thay đổi gạt nhỏ, gạt to70K
6Thay đổi trục sạc160K
7Thay đổi bao lụa, trục ép450K tới 650K
8Load giấy130K tới 180K

Giá trị thay thế máy in So với máy in Laser màu sắc – máy in và phun màu sắc

CANON (In và phun màu sắc) Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

Nạp mực / 1 màu sắc 100ml phí 120k tới 280k

Lắp ráp khối hệ thống mực in thường xuyên 4 màu sắc phí 550K .

Lắp ráp khối hệ thống mực in thường xuyên 5 màu sắc phí 750K.

EPSON (In và phun màu sắc)

Nạp mực / 1 màu sắc 100ml phí 120k tới 280k

Lắp ráp khối hệ thống mực in thường xuyên 4 màu sắc phí 550K.

Lắp ráp khối hệ thống mực in thường xuyên 6 màu sắc phí 650K.

HP – CANON (Máy in laser màu sắc A4)

Nạp mực / 1 màu sắc dao động từ 350K tới 450K.

Thay đổi vỏ hộp mực dao động từ 650K tới 850K.

Lúc máy in gặp gỡ trường hợp lỗi như: máy in ko lên Power nguồn, máy in ko nhận lệnh in, máy in bị lỗi main,…Quý khách hãy liên lạc với dịch vụ thay thế máy in tận nơi sẽ được tư vấn thêm.

sửa máy in

Chính sách Bảo Hành sau khoản thời gian thay thế máy in

Những máy in Khi và được thay thế của dịch vụ thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm sẽ được Bảo Hành từ 6 tới 12 tháng.

Những linh phụ kiện và phụ tùng thay thế thế phía dịch vụ thay thế máy in tận nơi sẽ được Bảo Hành 6 tới 12 tháng.

Nếu máy in vẫn sinh ra lỗi sau khoản thời gian từng thay thế, dịch vụ thay thế máy in tận nơi Bắc Từ Liêm sẽ tư vấn thay thế trọn vẹn không tính tiền.

So với quý khách hàng không tồn tại thời hạn họp mặt, công ty chúng tôi sẽ mang trong mình máy về đơn vị để tiến hành thay thế. Lúc từng hoàn tất việc thay thế công ty chúng tôi sẽ giao lại máy in đối với quý khách hàng, thời hạn giữ máy in của khách cao nhất 24h. Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

Trong trường hợp là quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế máy in tận nơi thường xuyên hoặc review quý khách hàng new đối với công ty chúng tôi. Quý quý khách hàng sẽ nhận được những mức giá trị ưu đãi nhất, tất nhiên này là những phiếu mua sắm chọn lựa thiết bị năng lượng điện tử giá trị đặc biệt quan trọng.

Mọi thắc mắc về những vấn đề nhân viên kỹ thuật sẽ được team ngũ nhân viên kỹ thuật viên tư vấn không tính tiền.

 • Xử lý sự cố máy in quý khách hàng gặp gỡ phải nhanh nhất có thể thường là trong 24h.
 • Team ngũ thợ thay thế máy in với tay nghề quá cao thông báo đúng bệnh mà máy in gặp gỡ phải đối với quý khách hàng trước Khi sửa.
 • Luôn luôn đảm bảo nguyên vẹn máy in sau khoản thời gian thay thế.
 • Hoàn lại 100% tiền nong nếu quý khách hàng ko lý tưởng với cách thức xử lý lỗi của công ty chúng tôi.
 • Công ty chúng tôi luôn luôn tôn vinh sự uy tín trách nhiệm lên mặt hàng đầu để quý khách hàng với một thưởng thức dịch vụ thay thế máy in của công ty chúng tôi tốt nhất.
 • Trung tâm Tiến Phát thiết bị văn phòng là đơn vị thay thế đối với Sửa máy in tại nhà Bắc Từ Liêm

Con chần chờ gì nữa hãy xử dụng  dịch vụ của Dương Tiến chúng tôi kiểm tra và sửa chửa   với cái máy in của bản.

Trả lời

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt.